5 bước để khởi nghiệp thành một ca sĩ

Thứ Ba, Tháng Năm 17, 2016

Bạn yêu ca hát? Bạn muốn trở thành ca sĩ? Vậy bạn đã biết những gì để thực hiệ ước mơ của mình không?

 

Trở thành một ca sĩ không phải là chuyện quá khó nhưng điều kiện tiên quyết là bạn phải có chất giọng, bạn phải có đam mê.

 

Tuy nhiên để trở thanh một ca sĩ thực thụ bạn cần một nền móng âm nhạc căn bản và phải chăm chỉ luyện tập. Những việc bạn cần làm để thực hiện ước mơ đó là:

 

hoc nhac tai phong thu am

 

1/ Học thanh nhạc

Đây là điều kiện căn bản để  khởi nghiệp nghề ca sĩ. Chính vì bạn không xuấy thân từ những lò đào tạo ca sĩ nổi tiếng vì vậy bạn cần có nền móng âm nhạc. Chỉ có yêu tố giọng hát thì chưa đủ, bạn cần có những kỹ thuật xử lí giọng hát của mình.

 

2/ Chăm chỉ luyện giọng

Hãy tìm một giáo viên thanh nhạc giúp bạn luyện giọng, kiểm tra và hưỡng dẫn bạn trong suốt quá trình. Điều này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức cũng như động lực để bạn theo đuổi giấc mơ. Hơn hết bạn cần luyện giọng thường xuyên để rèn luyễn kỹ năng và chất giọng của mình.

 

tu tin tai phong thu am

 

3/Học cách thể hiện bản thân trước đám đông

Nếu bạn thực sự muốn trở  thành ca sĩ, bạn phải tự tin đứng trước rất nhiều người. Hãy luyện tập từ những lần hoạt động văn nghệ, hát karaoke cùng bạn bè, và hát đám cưới.

 

4/ Tạo phong cách âm nhạc của riêng mình

Hãy theo đuổi một dòng nhạc nhất định và tạo gu âm nhạc cũng như thời trang của mình. Điều này bạn sẽ được mọi người chú ý hơn và nổi bật hơn. Hãy học hỏi những ca sĩ đi trước nhé.

 

thu am chuyen nghiep

 

5/ Thu âm giọng hát qua một phòng thu âm chuyên nghiệp

Khi bạn đã đủ tự tin với giọng ca của mình rồi, việc  qua trong tiếp theo là tung ra sản phẩm đầu tay của mình. Bạn chỉ cần  thu âm lại một bài hát bạn cover hoặc tự sáng tác rồi tung lên mạng.

 

Đây là cách PR nhanh nhất mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên bạn hãy nhớ là phải chọn một phòng thu âm chuyên nghiệp, đây sẽ là bệ phóng của bạn.

 

Nếu thu âm ở một phòng thu âm không chuyên sản phẩm của bạn sẽ không đạt chất lượng và kết quả không được như mong muốn. Hãy cân nhắc kỹ khi lựa chọn một phòng thu âm chuyên nghiệp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *