5 lí do bạn nên đưa con đi thu âm tại các phòng thu

Thứ Sáu, Tháng Tư 22, 2016

Nhiều nghiên cứu về sự phát triển đầu đời của trẻ em cho thấy âm đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển trí tuệ cũng như tâm hồn của trẻ thơ. Dưới đây là 5 lí do tại sao bạn nên đưa con bạn đi thu âm bài hát.

 

1: Tăng khả năng ngôn ngữ cho trẻ

Các nhà khoa hoc đã chứng mình rằng trẻ biết hát trước khi biết nói. Thông qua hoạt động luyện hát sẽ giúp trẻ phát âm chuẩn ngôn từ, tăng vốn từ phong phú cho trẻ.

 

2: Tăng sự tự tin cho trẻ

Đối với người lớn cũng vậy, việc hát trong phòng thu không giống như hát bình thường. Để hát trong phòng thu cần sự tự tin và thoải mái cho người hát. Nếu con bạn được hát trong phòng thu nhiều độ tự tin sẽ được rèn luyện thành bản năng sống cho sau này. Sự tự tin là điều không thể thiếu ở con bạn nếu bạn muốn đứa bé của mình thành công trong tương lai.

 

thu am bai hat

 

3: Tạo cho trẻ một tuổi thơ đẹp.

Hãy tưởng tượng, vào một ngày nào đó khi con bạn đã lớn, bạn mở những bản thu âm mà bạn đã đưa con bạn đi thu âm. Lúc đó, con bạn sẽ nhớ lại ký ức, sẽ cảm thấy tuổi thơ của mình thật đẹp và hạnh phúc. Khi ấy, điều mà bạn làm ý nghĩa biết bao nhiêu..

 

4: Phát triển khả năng âm nhạc cho trẻ

Chắc hẳn các bạn cũng biết rất nhiều ca sĩ nhí nổi tiếng từ bé đúng không, chẳng hạn như Xuân Mai, Hoàng Yến Chibi… Rất nhiều bé được phát hiện khả năng âm nhạc từ bé. Biết đâu con bạn cũng nằm trong số đó.

 

thu am tai phong hat

 

5: Tăng khả năng giao tiếp và kết nối cho trẻ.

Trẻ em ở độ tuổi 3-10 tuổi cần được giao tiếp nhiều. Đây là độ tuổi chúng bắt đầu tiếp thu kiến thức từ thế giới bên ngoài và là tuổi tò mò ham hiểu biết.

 

Nếu không được giao tiếp và kết nối với thế giới nhiều, rất có khả năng trẻ bị mắc bệnh tự kỉ. Ca hát chính là một trong những phương thức cơ bản nhất. Ca hát giúp trẻ luôn vui vẻ và hạnh phúc trong những giai điệu nhạc.

 

Hãy là những người bố mẹ thông minh và hiểu biết để con bạn có một tương lai tươi sáng hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *