Bí quyết tăng doanh số bán hàng bằng dịch vụ thu âm quảng cáo

Thứ Ba, Tháng Hai 28, 2017

Chào các bạn, khi các bạn đọc được bài viết này cũng có nghĩa bạn đang cần đến dịch vụ thu âm của chúng tôi đúng không?

 

Bạn có thực sự tin với dịch vụ thu am quang cao gia re của chúng tôi bạn sẽ tăng doanh số bán hàng? Phải chăng thu âm quảng cáo thực sự là phép màu? Hay đây chỉ là chiêu chém gió của những người cần quảng bá dịch vụ của họ?

 

Thu âm quảng cáo không còn là cái gì đó quá mới lạ? trước kia với cách làm truyền thống, MC cầm mic và đọc những mẩu quảng cáo sản phẩm tại chỗ, giờ đây với cách làm đơn giản hơn, chúng tôi thu âm các mẩu quảng cáo sản phẩm, quảng cáo dịch vụ theo cách chuyên nghiệp và đơn giản hơn thế nữa.

 

Bí quyết tăng doanh số bán hàng bằng dịch vụ thu âm quảng cáo

 

Chỉ cần có kịch bản “chuẩn men” hoặc các bạn gửi cho chúng tôi ý tưởng của bạn. Chúng tôi lên kịch bản quảng cáo, lên ý tưởng chi tiết và khi thống nhất chúng tôi sẽ giúp bạn có được những sản phẩm ưng ý nhất.

 

Với đội ngũ MC, biên tập viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đã từng làm việc cho rất nhiều công ty trong lĩnh vực báo chí, truyền thông lớn như VNPT, Megafun, ANTD, Rich, VG, VOV…, chúng tôi  cam kết mang lại cho các bạn những sản phẩm chất lượng, những bài nhạc nền ưng ý nhất.

 

Với những bản thu quảng cáo “thần thánh” chúng tôi sẽ truyền tải giúp các bạn những thông điệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ các bạn đến hàng nghìn, thậm chỉ hàng triệu triệu người trên internet, hoặc với hình thức cổ điển là offline,…

 

File quảng cáo có thể được dùng khắp mọi nơi thay vì thuê MC tại chỗ và đọc, không những thế không tận dụng được sức mạnh, sự lan truyền của công nghệ internet mà còn không hẳn đã phục vụ được mục đích quảng bá rộng rãi của mình. Thật tuyệt phải không? Bạn chỉ cần “cắm loa lên và nghe”,….

 

Báo giá dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp có hai phương thức

 

– Bạn lên trước kịch bản, và chúng tôi chỉ việc biên tập lại cho phù hợp với văn bản quảng cáo sau khi thống nhất sẽ báo giá chính xác cho khách hàng

 

– Nếu bạn quá bận rộn, bạn mới chỉ có ý tưởng của mình và cũng chưa nghĩ đến kịch bản chi tiết thế nào? hãy để đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi giúp bạn. Sau khi thống nhất chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho từng kịch bản.

Bạn quan tâm thêm: thu âm tổng đài

Khi báo giá như vậy chúng tôi sẽ báo giá trọn gói cho khách hàng, tức là khách hàng đưa ra yêu cầu, chỉnh sửa thống nhất kịch bản, thu âm xử lý âm thanh. Xuất file trả khách hàng theo đúng deadline.

 

File xuất định dạng MP3, hoặc Video (ảnh bìa thiết kế + âm thanh) được gửi qua email, khách hàng chỉ việc download và sử dụng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *