Dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Thứ Tư, Tháng Hai 15, 2017

Ngày nay quảng cáo là một ngành dịch vụ đang phát triển nhanh chóng , ngành công nghiệp tiếp thị và quảng cáo hình ảnh được chú trọng để phát triển. Do đó những công cụ để hỗ trợ quảng cáo cũng được chú trọng hơn để thúc đẩy hiệu quả của quảng cáo.

Tại sao cần phải thu âm quảng cáo?

Có rất nhiều cách để quảng cáo sản phẩm như là quảng cáo về hình ảnh, quảng cáo video clip giới thiệu sản phẩm, nhưng ngày nay yêu cầu của khách hàng khá cao và để có thể thu hút được sự chú ý của họ tới quảng cáo của mình thì không thể không dùng phương pháp thu âm quảng cáo mang tới quy mô rộng lớn với kỹ thuật ghép nhạc, lồng clip cùng giọng đọc chất lượng. Nhận thu âm quảng cáo hỗ trợ phần hình ảnh quảng cáo tất yếu tốt hơn.

Hình thức thu âm quảng cáo mang đến những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm một cách ngắn gọn nhưng đầy đủ, súc tích để khách hàng có thể biết được những ưu điểm cơ bản của sản phẩm dù chưa được tiếp xúc với sản phẩm bao giờ. Sự tác động đồng thời giữa các hình ảnh và giọng thu trong quảng cáo kết hợp ăn ý với nhau sẽ tạo nên hiệu ứng tích cực.

Với mỗi sản phẩm khác nhau dành cho những đối tượng khác nhau thì cần có phương pháp thu âm khác nhau sao cho thích hợp nhưng đôi khi sử dụng những đổi mới, sáng tạo trong dịch vụ thu âm một cách chuyên nghiệp sẽ đẩy quảng cáo trở thành sức thu hút khách hàng số 1.

Dịch vụ thu âm quảng cáo trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Từng được biết đến là nơi chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới trọn gói, dịch vụ làm phim chuyên nghiệp còn có thế mạnh trong thu âm quảng cáo khá hiệu quả và có chất lượng. Bất cứ yêu cầu thu âm của khách hàng đưa ra cho sản phẩm nào cũng sẽ được chúng tôi nghiên cứu đầy đủ và chi tiết để lên ý tưởng kịch bản thu âm quảng cáo với những khách hàng đã có ý tưởng.

Khách hàng không có ý tưởng thu âm quảng cáo cũng không phải là vấn đề quá lớn đối với chúng tôi. Với đội ngũ nội dung và đạo diễn thu âm chuyên nghiệp, xây dựng các đoạn nội dung thu âm về quảng cáo sản phẩm sẽ được chúng tôi gợi ý và thực hiện cho đến khi khách hàng hài lòng. Các giọng thu chất lượng cùng với sự hỗ trợ của máy móc kỹ thuật hoàn thiện sản phẩm giọng đọc thu âm quảng cáo tốt nhất.

Sản phẩm thu âm quảng cáo của chúng tôi có thể phục vụ được đa lĩnh vực và mục đích sử dụng như công ty muốn ra mắt sản phẩm mới hay cửa hàng của bạn sắp khai trương hoặc thực hiện tri ân khách hàng. Sử dụng phương pháp truyền tin kết hợp khẩu hiệu và đừng nên quên sử dụng những đoạn thu âm quảng cáo đi kèm để đến được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Nhân lực thu âm của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn quảng cáo hình ảnh sản phẩm, công ty sáng tạo và độc đáo nhất có thể.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *