Giới thiệu dịch vụ thu âm quảng cáo tại Hà Nội của StudioThuAm

Thứ Sáu, Tháng Hai 17, 2017

Dịch vụ thu âm quảng cáo tại Hà Nội là tiện ích được Studiothuam.com cung cấp cho khách hàng tại thủ đô Hà Nội. Đây là một thị trường rộng lớn với rất nhiều các tập đoàn, doanh nghiệp, các cửa hàng kinh doanh…

 

Với mục đích mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, hãy đến với chúng tôi nếu bạn muốn nâng cao doanh số, thu hút người mua hàng cho các sản phẩm của mình.

 

Đề xuất: thu âm tổng đài tại KSmedia

 

Khảo sát nhu cầu thu âm quảng cáo

 

Giới thiệu dịch vụ thu âm quảng cáo tại Hà Nội của StudioThuAm

 

Là thủ đô của cả nước sự phát triển và cạnh tranh giữa các thương hiệu cùng lĩnh vực ở Hà Nội là vô cùng lớn. Để có được thành công trên thị trường bán hàng, mỗi doanh nghiệp, cửa hàng đều phải tạo dựng được một nét riêng biệt thông qua việc quảng bá sản phẩm – dịch vụ của mình. Trong đó hình thức quảng cáo bằng thu âm là một sự lựa chọn đúng đắn và được rất nhiều các đơn vị áp dụng.Vì sao lại như vậy? Thông qua một vài ưu điểm dưới đây của thu âm quảng cáo chúng ta sẽ hiểu được phần nào:

 

  • Ít tốn kém chi phí, không cần trả lương cho quá nhiều nhân viên.
  • Giọng đọc quảng cáo lôi cuốn, tăng sức thuyết phục hơn so với các cách tiếp thị sản phẩm truyền thống.
  • Không cần Nhân viên trực tiếp trình bày các thông tin về sản phẩm.
  • Những thắc mắc được nhiều người quan tâm sẽ được giải đáp thông qua thu âm quảng cáo mà không cần phải nhắc đi nhắc lại cho từng khách hàng.

Tìm hiểu dịch vụ thu âm quảng cáo của StudioThuAm

 

Giới thiệu dịch vụ thu âm quảng cáo tại Hà Nội của StudioThuAm

 

Khi khách hàng có nhu cầu thu âm quảng cáo, chỉ cần đơn giản là nhấc máy lên và liên hệ với StudioThuAm. Ngay lập tức sẽ có người tư vấn cụ thể về nội dung, lựa chọn MC và các khâu tiến hành khác cho bạn.

 

Các đối tác của StudioThuAm  tại Hà Nội thường sẽ lựa chọn MC với giọng chuẩn miền Bắc. Tuy nhiên, cũng có thể vì một số lý do như mở rộng địa bàn, chuyển hướng kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn MC miền Trung hay miền Nam. Tại đây bạn có thể tự lên kịch bản theo đúng sở thích cũng như chiến lược kinh doanh của mình. Nếu bạn chưa có kịch bản cũng đừng nên quá lo lắng, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn , StudioThuAm với dịch vụ thu âm trọn gói sẽ làm cho bạn thấy hài lòng nhất.

 

Về chất lượng phòng thu, StudioThuAm hiện đang sở hữu rất nhiều các loại máy móc thu âm hiện đại, dàn âm thanh tiên tiến cùng những phiên bản phần mềm được cập nhật mới nhất. Điều này giúp cho các bản thu âm trở nên chất lượng hơn và đảm bảo không có các lỗi hiệu ứng. Bên cạnh đó, StudioThuAm  còn có chính sách chỉnh sửa âm thanh tới khi nào đối tác thực sự cảm thấy hài lòng mới thôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *