Khả năng tương thích và tính linh hoạt của reaper

Thứ Hai, Tháng Ba 20, 2017

Khả năng tương thích

 

Bên cạnh giá cả, một lý do chính để xem xét chương trình này là khả năng tương thích mã nguồn mở của nó với các định dạng plugin. Reaper là tương thích với hầu hết mọi định dạng có trên thị trường. Nếu có một máy nén cụ thể, bộ cân bằng, sự chậm trễ, hoặc bất kỳ plugin nào mà bạn thực sự muốn từ một nhà sản xuất của bên thứ ba, nó có thể được sử dụng trong Reaper. Một số ít các chương trình sáng tạo âm nhạc đang chuyển sang tương thích định dạng, Reaper đã làm điều ngược lại. Điều này làm cho nó rất dễ sử dụng, có thể mở rộng và hết sức tuyệt vời.

 

Tính linh hoạt

 

Reaper linh hoạt trong nhiều khía cạnh. Để bắt đầu, chỉ có một loại ca khúc trong Reaper. Hầu hết Daws cần phải có bài hát riêng cho dữ liệu âm thanh và dữ liệu MIDI, hoặc âm thanh stereo và âm thanh mono. Đây không phải là trường hợp với Reaper. Bạn có nghĩa là có thể đặt tất cả những mẩu dữ liệu âm thanh trong một ca khúc duy nhất. Thứ nhất, điều này sẽ giúp củng cố một tấn theo dõi âm thanh đến quản lý 1 loạt ca khúc 1 cách dễ dàng.

Thứ hai, bạn có thể nhóm bất kỳ các racetrack hoặc dữ liệu âm thanh lại với nhau. Điều này làm cho nó thuận tiện để thực hiện, điều chỉnh hoặc làm cho một số ít các thông tin âm thanh khác nhau cùng một lúc. Ví dụ, giả sử bạn muốn tắt tất cả các kèn MIDI vào một dự án, nhưng có một vài trong số họ. Bạn có thể nhóm chúng lại với nhau và sau đó bạn có thể nhấp trên racetrack nhóm và nó sẽ tắt tất cả các phần MIDI trumpet thay vì phải riêng.

 

Cuối cùng, bạn có thể lộ bất cứ điều gì và có thể để bất cứ nơi nào. Reaper không hạn chế số lượng chèn, hiệu ứng, gửi. Nếu bạn muốn gửi hoặc nhận được một tín hiệu nào đó, nó có thể được thực hiện.

 

Tùy biến

 

Có lẽ bạn đã sử dụng chương trình ghi âm phòng thu khác trong quá khứ và đã quyết định để cho Reaper một thử nghiệm, nhưng sau khi bạn tải về phần mềm, nó không có cảm giác hay nhìn mà bạn đang sử dụng. Reaper (bố trí hoặc chủ đề của giao diện) có thể được hoàn toàn thay đổi cho phù hợp với sở thích của bạn. Có một số ít các tùy chọn bên trong Reaper cho bản miễn phí, tải thêm các tính năng quen thuộc hơn. Điều này có thể làm cho quá trình chuyển đổi giúp Reaper liền mạch.

 

Hard Disk Space

 

Nhiều chương trình ghi âm phòng thu tốt mất một số lượng khổng lồ của không gian đĩa và máy tính nguồn lực cứng. Reaper có một dấu chân nhỏ hơn trên CPU của bạn hơn so với hầu hết các tập tin WAV. Nó chỉ mất khoảng 13MB để tải về và cài đặt trên máy tính của bạn. Điều này khiến bạn chỗ để thêm như nhiều plugin như bạn muốn và loại bỏ những lo lắng chạy ra khỏi không gian đĩa. Bạn có thể tải về Reaper từ website của công ty và có nó lên và chạy trên máy tính của bạn trong ít hơn một phút.

 

Reaper cũng đi kèm trong một phiên bản di động cho phép bạn chạy các phần mềm studio gia đình từ một USB. Điều này có nghĩa là bạn có thể chia sẻ các chương trình với những người dùng khác khá dễ dàng mà không cần bất kỳ giảm hiệu suất.

 

XEM THÊM: https://studiothuam.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *