Làm thế nào để chuẩn bị cho bài hát của bạn khi tiến hành mix

Thứ Ba, Tháng Ba 14, 2017

Dưới đây là một vài lời khuyên về làm thế nào để chuẩn bị cho bài hát của bạn để tiến hành mix

Chúng tôi không làm việc với các công cụ chuyên nghiệp hay Cubase SX chỉ wav hoặc .aiff file.

Bạn có để xuất khẩu mỗi kênh là một tập tin wav hoặc .aiff, 44,1 hoặc 48 kHz và 24bit, bắt đầu từ đầu bài hát tất cả các cách để kết thúc.

Đừng đi trên 0 độ và clip bất kỳ bài hát của bạn

 

 

Khi ghi giọng hát, sử dụng nén tối thiểu, và bass lăn khỏi (Hi vượt qua @100Hz). Chúng tôi không muốn họ đập vỡ hoặc siêu sáng.

Kiểm soát Vocal có lẽ là quan trọng hơn so với nén. Nếu ca sĩ thông qua các câu và sau đó hét lên + 10dB to hơn trong dàn hợp xướng, với inch miệng 1/2 từ mic, không có máy nén có thể khắc phục điều đó.

 

Nếu bài nhạc giọng hát của bạn trên tất cả các bản đồ từ một quan điểm mức âm lượng, họ cần phải được làm mượt. Làm một hình ảnh của các bài nhạc giọng hát, làm nổi bật các khu vực vi phạm, và sau đó đạt được (hoặc cắt) khi cần thiết. Nén cũng sẽ giúp đỡ

 

Xem chi tiết: https://ksmedia.vn/thu-am-quang-cao/

Nếu bạn xuất bản nhạc của bạn với các hiệu ứng? Nếu bạn có một tác biến dạng đàn guitar yêu thích, một mặt bích độc đáo hoặc điệp khúc bạn thực sự thích rằng bạn BIẾT bạn phải có trong bài hát, xuất khẩu các ca khúc với các hiệu ứng trên nó. Những tác dụng không mất nhiều không gian trong hỗn hợp. Nếu đó là một tiếng vang rất lớn hoặc chậm trễ, để lại đó cho chúng tôi. Một khi bạn đặt các không gian tác dụng trong ăn uống, chúng ta đang mắc kẹt với họ và nó hạn chế những gì chúng tôi có thể làm.

 

EQing và hi-thấp thông qua các bài hát lọc là tốt, nhưng không đến cực đoan. Nếu bạn đã vượt qua cao lọc giọng hát của bạn @500Hz, họ sẽ được tất cả các quá sáng và vô dụng. Ngoài ra, bạn loại bỏ các âm bass vì vậy nó không thể được tăng lên nếu cần thiết.

 

Track Stereo, nên được tải lên những tập tin xen kẽ stereo, không L & file mono R. Chúng tôi có thể chia chúng nếu cần thiết. Lưu ý: Nếu chúng ta chia tay đường đua, nó vẫn tính là một ca khúc khi nói đến giá cả.

 

Chú ý lắng nghe để theo dõi mọi tiếng ồn. Nếu có một tiếng rít, một cái gì đó có thể được tăng lên quá cao.

 

Nếu bất kỳ bài hát là quá ồn ào và bạn không thể loại bỏ nó, cổng tiếng ồn đường đua. Hãy chắc chắn để thêm một chút thời gian thêm phát hành, do đó bạn không cắt đuôi âm thanh.

 

Bạn không cần phải làm mờ dần mỗi track. Chúng tôi sẽ mờ dần toàn bộ bài hát ở cuối.

 

Hạn chế nhạc cụ của bạn với không gian trong tâm trí. Nếu bài hát của bạn có năm guitar và ba synths, tất cả chơi những giai điệu khác nhau tại cùng một thời gian, nó sẽ không làm việc. Nó có thể đúng melodically, nhưng nó sẽ là 1 âm thanh giống như một chuyến tàu đắm khi tất cả chơi với nhau. Đây là lý do tại sao không có ai bao giờ thực hiện điều này!

 

Quan trọng nhất, chắc chắn rằng khi bản nhạc của bạn được xuất khẩu và bắt đầu lúc 0:00, tất cả đều đồng bộ. Nếu ngay cả một ca khúc là sớm hay muộn, quá trình tiêu tốn thời gian của nó di chuyển nó lên và ngược lại.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *