Lời khuyên giúp bạn tạo ra một bản thu âm như ý

Thứ Năm, Tháng Ba 16, 2017

Từ thời xưa người ta vẫn có câu “Hát hay không bằng hay hát” và bạn cũng muốn có một bản thu âm chuyên nghiệp ghi lại giọng hát của mình.

 

Qua đây Ksmedia gửi lời khuyên đến cho các bạn lúc này là hãy đi thu âm một bài hát mà bạn yêu thích nhất bằng chính giọng ca của mình.Nhưng vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên bạn không biết làm như thế nào cho tốt. Phòng thu âm Ksmedia gửi đến bạn lời khuyên giúp bạn có được bản thu âm như ý.

 

– Trước tiên bạn phải lựa chọn gói dịch vụ thu âm phù hợp: Ở bất cứ phòng thu âm nào cùng đều đưa ra các gói dịch vụ phục vụ khách hàng, đa dạng cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc thu âm, bạn không nên chọn cho mình gói  thu âm theo giờ để  tránh tình trạng gây  áp lực về thời gian sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm thu âm của bạn. Gói dịch vụ thu âm theo bài bên phòng thu Ksmedia  sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất đối với những người lần đầu tiên đến phòng thu âm.

 

thu am quang cao

 

– Phòng thu âm có chất lượng tốt: Địa chỉ phòng thu âm chuyên nghiệp, chất lượng tốt với các trang thiết bị hiện đại là cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm thu âm của bạn. Phòng thu âm có các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tận tình chu đáo sẽ chỉ bạn cách làm ra sao, thể hiện như thế nào chuyên nghiệp nhất.

 

– Hãy luyện tập thật kĩ trước khi đến phòng thu âm:Khi tới phòng thu âm chắc hẳn bạn đã chuẩn bị bài hát hoặc nội dung mình sẽ thu âm đúng không? Lời khuyên mà phòng thu âm Ksmdia chúng tôi dành cho bạn để giúp bạn  có được một  bản thu âm như ý và không làm mất thời gian của bạn thì bạn nên luyện tập thật kĩ trước khi đến phòng thu để có thể tự tin nhất khi bạn cất giọng hát lên. Học thuộc lời bài hát, nội dung cần thu âm và cố gắng diễn đạt cảm cảm xúc thật tốt là bước chuẩn bị quan trọng.

 

thu am quang cao gia re

 

– Giữ tâm lý thoải mái, vui vẻ:Tâm lý là cũng là một trong yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm thu âm. Nếu bạn muốn có được bản thu âm như ý và chuyên nghiệp, bạn cần phải một giữ một tâm lý vui vẻ, thoải mái để thể hiện cảm xúc bài hát tốt hơn. Vậy lời khuyên cho bạn lúc này là  bạn nên giành thời gian để nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc từ đêm hôm trước, ngoài ra bạn cần cung câp đủ lượng nước cho cơ thể để khi tới phòng thu âm, cơ thể bạn ở trạng thái tràn đầy năng lượng.

 

– Thu âm từng đoạn:Cho dù bạn đã chuẩn bị kĩ càng nhưng trong quá trình thu âm vẫn còn một vài chỗ chưa được tốt. Bạn nên chia ra từng đoạn để thu âm để tránh hát sai. Tuy nhiên bạn cố gắng thể hiện cảm xúc liền mạch, tránh có sự sai lệch từ câu trước và câu sau khi thu âm.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *