Những điều nên và cần hiểu biết về dịch vụ thu âm quảng cáo tại hà nội

Thứ Ba, Tháng Hai 28, 2017

Thu âm quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội đang là dịch vụ được rất nhiều đối tượng khách hàng tìm kiếm. Ngày càng có nhiều các công ty, cửa hàng, đại lý sản phẩm… nắm bắt kịp xu hướng quảng bá sản phẩm mới này và sử dụng chúng như một giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ dường như đang gặp khó khăn bởi phần lớn khách hàng không biết dịch vụ thu âm nào uy tín, cách thức liên hệ và quy trình hợp tác như thế nào…

 

Tại sao bạn cần dịch vụ thu âm quảng cáo?

 

Khi đi qua các gian hàng triển lãm, hội chợ, qua các khu vực quầy bán lẻ của siêu thị… ta có thể thấy các gian hàng đang phát thanh những bản ghi âm quảng cáo trên nền nhạc rất cuốn hút. Những bản thu âm quảng cáo này thường có nội dung giới thiệu sản phẩm, giới thiệu thương hiệu của một công ty, nhãn hàng nào đó. Bạn ngay lập tức nhận ra rằng dù không có nhân viên trực tiếp cầm micro thuyết minh cho sản phẩm, vẫn có nhiều khách hàng ghé vào tham quan và nghiên cứu sản phẩm. Điều đó giúp tăng tỉ lệ bán được sản phẩm mà không cần đầu tư quá nhiều vào quảng cáo.

 

Những điều phải biết về dịch vụ thu âm quảng cáo tại hà nội

 

Thuê dịch vụ thu âm quảng cáo tại Hà Nội ở đâu?

 

Nếu bạn lên Google tìm kiếm với từ khóa “Thu âm quảng cáo tại Hà Nội”, bạn sẽ nhận được khá nhiều kết quả từ các trang Web khác nhau. Tuy nhiên những kết quả này thường có nội dung trùng lặp, sao chép khiến cho bạn khó có thể lựa chọn được một dịch vụ như ý. Với Ksmedia.vn, bạn sẽ nhận thấy ngay sự khác biệt về chất lượng dịch vụ, sự đảm bảo về uy tín cũng như hiệu quả mang lại.

 

Ksmedia cung cấp đa dạng các loại dịch vụ, nhắm đến nhiều đối tượng thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi đã ký hợp đồng và thực hiện thu âm quảng cáo cho nhiều đối tác lớn nhỏ, các khách hàng là công ty, siêu thị hay cửa hàng bán lẻ trong các lĩnh vực:

 

Thu âm tổng đài dành cho cơ quan nhà nước, các tập đoàn lớn.

 

– Thu âm danh hài dành cho những chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới.

 

– Thu âm người nổi tiếng nhằm nâng cao hiệu quả thu hút công chúng.

 

– Thu âm xe loa phục vụ các chương trình, sự kiện.

 

Đến với Ksmedia, bạn sẽ được đáp ứng các nhu cầu trọn gói bao gồm: lựa chọn MC (Voice Talent), thiết kế nội dung, tiến hành thu âm, lồng nhạc, tạo hiệu ứng… Dịch vụ thu âm quảng cáo tại Hà Nội của Ksmedia đang ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng bởi chất lượng tốt, giá thành hợp lý và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Hãy trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và tận hưởng sự thành công trong kinh doanh của bạn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *