Những yếu tố tạo nên một dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp

Thứ Sáu, Tháng Hai 17, 2017

Để một dịch vụ thu âm quảng cáo có thể giữ vững được vị thế của mình trong lòng của mỗi khách hàng thì đơn vị cung cấp cần phải chuyên nghiệp và tạo nên được những sự khác biệt về chất lượng dịch vụ. Dưới đây là những thông tin để bạn có thể tham khảo để lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình.

 

Thế nào là một dịch vụ thu am quang cao chuyên nghiệp?

 

Những yếu tố tạo nên một dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp

 

Thứ nhất, dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp phải có những giọng đọc và chất giọng đa dạng. Tại Việt Nam chất giọng của các vùng miền là hoàn toàn khác nhau, vì vậy đối với một dịch vụ chuyên nghiệp phải có đầy đủ các Voice talent (người lồng tiếng, MC dẫn đọc quảng cáo) miền Bắc, miền Nam và cả miền Trung. Điều đó đảm bảo dịch vụ có thể đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng, nhắm đến những đối tượng ở các vùng miền nhất định.

 

Thứ hai, đơn vị cung cấp phải có đầy đủ về cơ sở vật chất bao gồm các hệ thống máy móc thu âm quảng cáo, hệ thống điều chỉnh âm thanh cũng như là các phần mềm chỉnh sửa trên máy vi tính. Tất cả các đoạn âm thanh quảng cáo chúng ta vẫn thường nghe trên tivi hay trên Internet thì đều phải qua việc căn chỉnh, tạo độ ấm, độ vang… để làm sao thu hút được nhiều khán giả nhất.

 

Hệ thống máy phải móc hiện đại để đảm bảo cho chất lượng thu âm giọng đọc được hay và chân thực .

 

Cuối cùng là đơn vị thu âm phải cung cấp đa dạng các loại hình như: dịch vụ thu âm dành cho tổng đài, dịch vụ lồng tiếng quảng cáo, thu âm quảng cáo, dịch vụ MC dẫn tại các hội chợ, triển lãm hay các buổi truyền thông giới thiệu về sản phẩm… Việc cung cấp dịch vụ đa dạng sẽ chứng tỏ đơn vị đó có khả năng đáp ứng tốt cho tất cả các đối tượng khách hàng, có đầy đủ máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên lớn và hoạt động một cách chuyên nghiệp.

 

Tại sao khách hàng cần một dịch vụ chuyên nghiệp?

 

 

Với các dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn chất lượng thu âm tốt nhất, với các Voice talent có giọng đọc truyền cảm và cuốn hút được các khách hàng cũng như là khán giả.

 

Người bán hàng số một trên  thế giới Zig Ziglar – tác giả cuốn “Nghệ thuật bán hàng bậc cao” đã nói rằng: “khách hàng mua hàng của bạn bằng cảm xúc chứ không bằng lý trí”. Chính vì vậy, việc truyền tải những thông điệp mang cảm xúc đến với khách hàng là điều vô cùng cần thiết. Có thể bạn không nhận ra quá nhiều khác biệt khi sử dụng một dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp, nhưng những thay đổi về kết quả kinh doanh và doanh số bán hàng sẽ là bằng chứng chứng minh tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *