Phần mềm thu âm Logic Pro X

Thứ Ba, Tháng Ba 28, 2017

Nếu bạn đã quen thuộc với GarageBand, phần mềm Mac studio độc quyền, thì giao diện Logic Pro X sẽ không làm bạn ngạc nhiên. Đây là một phần mềm khá lớn từ các lần lặp lại phần mềm trước đó, nhưng nhìn tổng thể là 1 phần mềm thu âm tốt. Phông màu có rất nhiều màu xám và màu đen với màu xanh đậm nổi bật.

 

Quảng cáo

 

Bổ sung của Logic Pro là những gì làm cho nó độc đáo. Plugins được cho là phần quan trọng nhất của một chương trình sáng tạo âm nhạc, và Logic Pro X có một số đặc biệt. Các nhạc cụ ảo âm thanh ấn tượng gần với các đối tác thực tế của họ. Logic Pro X đã dành thời gian để không chỉ bắt chước những âm thanh của các nhạc cụ thực sự, mà còn để mô phỏng các điều khiển của chúng.

 

>> Bạn muốn tìm hiểu thêm về thu âm quảng cáo? bạn cần tìm phòng thu am quang cao cho doanh nghiệp sản phẩm của mình?

 

Một ví dụ mạnh mẽ về tính hiện thực của các dụng cụ ảo của Logic là cơ quan B3 Hammond. Dụng cụ ảo được thiết lập để trông giống như một cơ quan B3 thực tế. Thanh trượt và bộ chuyển đổi bộ gõ của nó không chỉ trông giống như thật, mà còn ảnh hưởng đến B3 theo cách thực tế. Logic furthers kiểm soát của bạn bằng cách cho phép bạn điều chỉnh các thông số trong. Nếu bạn có suy nghĩ cụ thể về nghệ sĩ, bạn có thể xem qua các cài đặt trước để tìm nhạc Hammond của các nghệ sĩ khác nhau. Và Hammond chỉ là sự khởi đầu của các plugin bổ sung của phần mềm này.

 

Track trống ảo của Logic Pro X không ai sánh được. Ca khúc hoạt động như một tay trống kỹ thuật số, bao gồm các tay trống khác nhau với nhiều bối cảnh và phong cách chơi khác nhau. Bạn cũng có thể thay đổi loại bộ trống mà nó sử dụng. Nó làm cho bài hát trống kỹ thuật số cảm thấy như một người thực sự, và kết quả là sản xuất âm nhạc tốt hơn.

 

Bạn có toàn quyền kiểm soát track trống. Có các thông số, giống như bất kỳ công cụ ảo nào, cho phép bạn kiểm soát chính xác cách chơi trống của phiên. Về cơ bản bạn có thể tạo ra một tay trống chuyên nghiệp và sau đó để trống thực hiện phần còn lại với phần mềm logic pro này

 

Logic Pro X là phần mềm sáng tạo âm nhạc mạnh mẽ giúp bạn cảm nhận và âm thanh của các nhạc cụ thực sự. Có rất nhiều công cụ dụng cụ ảo trong Logic Pro X mà bạn cảm thấy như mình có toàn bộ thiết bị đo lường của phòng thu theo ý của bạn.

 

Chúc bạn thành công với Logic Pro X

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *