Thu âm quảng cáo và vai trò trong chiến lược Marketing ngày nay

Thứ Năm, Tháng Hai 16, 2017

Thu âm quảng cáo là dịch vụ ra đời và phát triển song hành cùng với mọi lĩnh vực kinh doanh kể từ khi các thiết bị lưu trữ âm thanh ra đời và được biết đến.

Thu âm đã khẳng định được tầm quan trọng của mình trong các chiến dịch marketing diện rộng của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ. Vậy lợi ích của thu âm quảng cáo là gì? Tại sao nó lại có vai trò quan trọng như vậy? Hãy cùng StudioThuAm tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tại sao các chiến dịch Marketing cần thu âm quảng cáo?

Thu âm quảng cáo và vai trò trong chiến lược Marketing ngày nay1

Mỗi một sản phẩm, một dịch vụ khi được ra mắt trên thị trường thì điều đầu tiên và quan trọng nhất đó là được càng nhiều người biết tới càng tốt. Để làm được điều đó, các doanh nghiệp cần chú ý tới các chiến dịch truyền thông, giới thiệu và quảng cáo các sản phẩm của mình.

Để có một chiến dịch truyền thông hiệu quả hơn, thì cách truyền tải thông tin đến khách hàng là yếu tố cần phải được chú trọng nhất. Bạn có sản phẩm tốt? Bạn có bài giới thiệu vô cùng hoành tráng? Nhưng bạn lại sử dụng một nhân viên có giọng đọc như một ông thầy dạy triết để quảng cáo về sản phẩm đó? Không cần nói có lẽ chúng ta cũng biết được kết quả của buổi quảng cáo đó như thế nào rồi.

Studiothuam  đem đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo để những chiến dịch quảng cáo đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Với các giọng đọc truyền cảm, rõ ràng và mạch lạc thì người nghe chắc chắn sẽ chú ý tới các sản phẩm và dịch vụ của bạn nhiều hơn, từ đó nâng cao được doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Khi nào doanh nghiệp cần dịch vụ thu âm quảng cáo?

Thu âm quảng cáo và vai trò trong chiến lược Marketing ngày nay2

 

Thông thường, việc quảng bá sản phẩm sẽ được tập trung nhiều trên các phương tiện truyền thông như báo chí, mạng xã hội, các trang thương mại điện tử… Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần xây dựng các đoạn video quảng cáo nhằm truyền tải thông điệp dễ dàng hơn tới khách hàng. Các đoạn video này sẽ được sử dụng trong quảng cáo trên truyền hình, quảng bá qua kênh Youtube hoặc là trên website riêng. Thu âm quảng cao đóng vai trò là người thuyết minh cho sản phẩm, cung cấp những thông tin cần thiết nhất mà thông qua nhãn quan không thể nắm được.

Ngoài ra, thu âm quảng cáo còn ảnh hưởng tích cực đến tâm lý của mỗi khán giả và kích thích cảm xúc mua hàng thông qua giọng đọc quảng cáo. Đây cũng chính là mục đích cuối cùng mà mỗi một doanh nghiệp, một người bán hàng mong muốn đạt được.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *