Thu âm với giá rẻ tại StudioThuAm

Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2017

Bạn đang suy nghĩ một món quà thật độc đáo và ý nghĩa có thể thay lời bạn muốn nói đến người thân và bạn bè?

Hãy tự tin và thể hiện giọng ca thiên phú của bạn và lưu giữ lại tất cả thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến người nghe một cách ấn tượng nhất với dịch vụ thu âm của StudioThuAm.

StudioThuAm là phòng thu âm chuyên nghiệp tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm về thu âm ca nhạc, thu âm quảng cáo, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị tại phòng thu âm cùng những sản phẩm chất lượng khiến bạn ưng ý nhất.

StudioThuAm được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng kho nhạc phong phú với hơn 50.000 bài hát, và cập nhật nhạc mới hàng ngày sẽ đem đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Khi thu âm tại StudioThuAm  bạn sẽ được chỉnh sửa tận tình cho đến khi hài lòng, chúng tôi có các phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp nhất để tác phẩm âm nhạc chỉnh chu nhất.

Với tiêu chí hoạt động chất lượng chính là danh dự, khác với các phòng thu âm giá rẻ khác phòng thu âm StudioThuAm với chất lượng cao nhất đang ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như mức độ hài lòng của khách hàng khi đến thu âm.

Song song với việc thu âm bài hát chúng tôi còn thực hiện thu âm quảng cáo, làm TVC, thu âm hội chợ, hòa âm phối khí, cover các ca khúc…

StudioThuAm là phòng thu âm  với dàn âm thanh hiện đại , chuyên nghiệp.

thu âm tại Studio Thu Âm

 

Ngoài ra nhân viên kỹ thuật có trình độ thanh nhạc rất tận tình huớng dẫn bạn giúp ban dễ dàng  và tự tin hơn khi thu âm.

Với kho nhạc nền phong phú : Hơn 3.000 bài nhạc phối giúp ban thoải mái chọn lựa những bài hát mà mình yêu thích với dàn âm thanh chuẩn.

Một vấn đề nữa mà các khách hàng khi đến thu âm tại các phòng thu âm giá rẻ hay gặp phải đó là việc bị cộng thêm nhiều chi phí phụ phát sinh mà không được tư vấn trước đó. Điều này cũng phần nào khiến khách hàng cảm thấy không thoải mái khi thu âm.

Nhiều dịch vụ độc đáo như quay video, clip ,thiết kế trang bìa với hình của chính bạn … với phong cách ấn tượng và độc đáo nhất.

Nhận lồng tiếng , thuyết minh , thu voice,đọc các lời bình quảng cáo…

Phòng thu sẽ tặng quà cho các bạn đến thu âm đúng vào ngày sinh nhật của mình.

HÃY ĐẾN VỚI STUDIOTHUAM, NƠI CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI BẠN VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *