Thực hiện lồng tiếng quảng cáo hiệu quả với StudioThuAm

Thứ Năm, Tháng Hai 16, 2017

Trong lĩnh vực quảng cáo cũng như làm phim TVC (phim quảng cáo) thì việc lồng tiếng quảng cáo chính  là khâu quan trọng nhất. Muốn mẫu quảng cáo phát huy được tối đa hết sức thu hút thì những thông tin được phát qua kênh âm thanh phải hấp dẫn được người xem.

Tại sao lồng tiếng trong phim quảng cáo lại là khâu quan trọng?

Thực hiện lồng tiếng quảng cáo hiệu quả với StudioThuAm1

 

Thử tưởng tượng nếu bạn đang xem một đoạn quảng cáo trên truyền hình có hiệu ứng hình ảnh tốt, diễn viên đẹp, sản phẩm có giá trị nhưng phần thuyết minh dở tệ (giọng đọc quảng cáo thiếu truyền cảm, nhịp điệu đều đều một cách buồn ngủ và không có nhạc nền lôi cuốn). Liệu bạn có cầm lấy remote và chuyển ngay sang kênh khác?

Chính vì vậy mà việc truyền tải thông điệp bằng hình thức lồng tiếng quảng cáo là rất  quan trọng với mọi một đoạn phim quảng cáo (phim TVC). Khách hàng có thể tiếp nhận thông điệp thông qua thị giác và thính giác, cũng có thể  bỏ qua mọi lời giới thiệu văn hoa mà bạn đang cố truyền tới tai họ. Và dĩ nhiên, sản phẩm của bạn có tới được với khách hàng hay không còn phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng của mẫu quảng cáo bạn đưa ra.

Những quy tắc vàng khi thực hiện lồng tiếng quảng cáo

Thực hiện lồng tiếng quảng cáo hiệu quả với StudioThuAm2

Với mỗi một sản phẩm hay dịch vụ khác nhau bạn sẽ có các phương pháp để chuyển tải thông điệp là khác nhau, nhưng vẫn phải đảm bảo một số yếu tố như sau:

Phải tạo được ấn tượng tốt đối với người xem: có khá nhiều cách để gây được ấn tượng cho một đoạn phim quảng cáo. Chẳng hạn đó là một đoạn thuyết trình nhanh cùng với một nhịp điệu sôi động, một câu chuyện nhẹ nhàng trên nền nhạc du dương hay là một câu chuyện hài hước kết hợp với âm thanh vui nhộn. Tất cả đều có thể khiến cho người xem cảm thấy tò mò, hoặc thích thú, hoặc cảm thấy xúc động… và chắc chắn hiệu quả quảng cáo đã được cải thiện rõ rệt.

Phải ngắn gọn, súc tích: có nhiều đoạn quảng cáo đưa ra những thông tin thừa hoặc không cần thiết với người tiêu dùng, điều đó khiến cho họ mất tập trung vào sản phẩm. Chỉ đưa những thông tin thực sự cần thiết, nhấn mạnh và khiến chúng đi được vào trong tâm trí của người tiêu dùng

Việc lồng tiếng trong đoạn phim quảng cáo phải ăn khớp với hình ảnh. Những dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp như StudioThuAm  luôn chú trọng tới vấn đề này, trong khi đó một số nhà cung cấp khác có thể sẽ bỏ qua hoặc là không mấy coi trọng. Có thể bạn sẽ không để ý nhưng hiệu quả quảng cáo chắc chắn sẽ bị giảm đi.

Studiothuam.com là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thu âm quảng cáo, lồng tiếng quảng cáo cho phim TVC. Nếu bạn đang có sản phẩm hoặc kịch bản quảng cáo cần một giọng đọc chất lượng, truyền cảm, hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *