Tìm hiểu về quy trình thu âm tại phòng thu âm Ksmedia

Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2017

Dịch vụ thu âm chuyên nghiệp tại phòng thu âm Ksmedia ra đời nhằm mục đích mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thu âm chất lượng cao hơn hẳn so với phương thức thu âm thông thường khác.

 Các bạn đang muốn đầu tư kỹ lưỡng cho sản phẩm âm nhạc của mình hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình thu âm chuyên nghiệp, chuẩn chất lượng tại phòng thu âm Ksmedia ngay sau đây.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo: thu âm quảng cáo

 

 

Hiện tại, Phòng thu âm Ksmedia đang tiếp nhận các yêu cầu, hạng mục sau:

– Nhận tạo dựng album lưu niệm với phí thu âm rẻ nhất

– Làm các sản phẩm âm nhạc phục vụ cho mục đích kinh doanh, thương mại

 

– Tư vấn, cố vấn cho mọi sản phẩm âm nhạc có ý định tham gia các cuộc thi chuyên nghiệp

 

Quy trình thu âm chuyên nghiệp tại Phòng thu âm Ksmedia

 

Khi đến với Phòng thu âm Ksmedia, trải nghiệm dịch vụ thu âm chuyên nghiệp tại đơn vị quý khách hàng sẽ được tiến hành thu âm tối đa là 2 tiếng. Theo đó, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho bản thu, trong suốt quá trình thực hiện thu âm, các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng với bạn để hỗ trợ chỉnh tone nhạc beat sao cho phù hợp nhất với từng chất giọng cụ thể. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hỗ trợ thêm về kỹ thuật thanh nhạc, cách xử lý bài hát sao cho tốt nhất, giàu cảm xúc nhất. Có hỗ trợ nhóm bè cơ bản trong quá trình thu âm (nếu cần), hỗ trợ mix-master đầy đủ, chuyên nghiệp.

 

 

Kế đến, quá trình xử lý hậu kỳ sẽ được chúng tôi triển khai một cách nhanh chóng. Thời gian bàn giao sản phẩm thu âm tối đa trong vòng 7 ngày và dưới nhiều dạng khác nhau như: mp3.320kbs; lossless(.wav); in CD; hỗ trợ tải lên sound cloud, mp3, zing.vn, youtube, nhaccuatui.com…

 

Đến với Phòng thu âm Ksmedia, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thành phẩm thu âm mà chúng tôi mang lại. Bởi bên cạnh hệ thống thiết bị thu âm chuyên nghiệp, hiện đại thì Phòng thu âm Ksmedia còn có một đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm và hết sức tận tâm. Không chỉ có vậy, Phòng thu âm Ksmedia còn có không gian hết sức đẹp mắt, thiết kế thân thiện mang đến cảm giác tự tin, thỏa mái cho bạn thỏa sức phát huy hết tiềm năng âm nhạc của mình.

 

Sử dụng dịch vụ thu âm chuyên nghiệp tại Phòng thu âm Ksmedia là lựa chọn đúng đắn giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một bản thu chất lượng với chi phí hợp lý mà không cần phải tốn quá nhiều công sức bởi trên thực tế thì Phòng thu âm Ksmedia luôn áp dụng chuẩn quy trình thu âm chất lượng cao cho mọi dịch vụ hiện có tại đơn vị.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *